Đóng
 • vi
 • Hướng dẫn hồ sơ visa du học và study permit Canada

  canada visa

   

  1.  Nộp hồ sơ online

  http://www.cic.gc.ca/english/e-services/account.asp

  2.  TRỰC TIẾP ĐẾN NỘP HỒ SƠ

  Quy trình nộp hồ sơ xin thị thực ngắn hạn, Giấy phép và Giấy thông hành

  Bước 1

  Đọc kỹ thông tin về các yêu cầu cho việc xin thị thực/giấy phép trên trang web của CIC và tải xuống mẫu đơn và danh mục giấy tờ nộp kèm phù hợp cho mục đích chuyến đi của bạn. Xin xem phần “Toàn bộ thông tin bạn cần biết về thị thực” để có thông tin chi tiết về thị thực / giấy phép”.

  Vào ngày 11/12/2013, Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 14 đến 79 phải cung cấp thông tin sinh trắc học khi nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, giấy phép du học hoặc giấy phép làm việc. Yêu cầu mới này áp dụng cho công dân của 29 nước và 1 vùng tự trị. 

  Bước 2

  Điền đơn và những giấy tờ liên quan.

  Các mẫu đơn (bao gồm bảng mã vạch) phải được in bằng máy in laser trên giấy trắng, không bóng và chất lượng tốt.

  Trong trường hợp bạn không thể cung cấp đầy đủ tất cả các giấy tờ bổ trợ như được nêu trong danh sách kiểm tra hồ sơ chính thức của CIC, vui lòng điền và kí vào mẫu đơn miễn trừ CVAC và đính kèm cùng hồ sơ của bạn.

  Nếu bạn không nộp đơn miễn trừ CVAC đã điền đầy đủ và có chữ kí cùng với hồ sơ, điều này có thể làm chậm trễ thời gian xét duyệt hồ sơ, hoặc dẫn đến việc hồ sơ xin thị thực, giấy phép cư trú hoặc giấy thông hành của bạn bị từ chối.

  Bước 3

  Đọc chính sách quyền riêng tư , Điền mẫu chấp thuận của CVAC và nộp kèm với hồ sơ xin thị thực.

  Lưu ý: Nếu hồ sơ xin thị thực của bạn không nộp kèm mẫu đơn chấp thuận của CVAC – đã điền và ký tên thì toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được hoàn trả lại.

  Bước 4

  Nộp phí xét duyệt thị thực và phí sinh trắc học, nếu có, theo hướng dẫn tại Trang Web Văn phòng cấp thị thực Canada

  Xin lưu ý: Khi Quý vị trực tiếp nộp hồ sơ tại CVAC hoặc qua đường bưu điện, lệ phí được thanh tóan bao gồm phí xin thị thực và phí hành chánh của CVAC (VFS Global)

  Bước 5

  Đến Văn phòng Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), xin mang theo hộ chiếu, ảnh (nếu bạn không cần cung cấp thông tin sinh trắc học), mẫu đơn đã điền và tất cả giấy tờ nộp kèm nêu trong bảng danh mục giấy tờ và bảng phí xét duyệt của CIC và hướng dẫn thanh toán. Phí dịch vụ sẽ được thu ngay khi nộp hồ sơ. Xin bạn sử dụng đúng phương thức thanh tóan theo yêu cầu.

  Lưu ý quan trọng :  Nếu bạn cần phải cung cấp thông tin  sinh trắc học, CVAC sẽ thực hiện lấy thông tin sinh trắc học ngay khi bạn nộp hồ sơ. Xin đừng nộp hồ sơ qua đường bưu điện

  Bước 6

  Lưu ý quan trọng: Nếu bạn cần phải cung cấp thông tin sinh trắc học, lệ phí 85 đô la canada là bao gồm phí sinh trắc học và phí hành chánh CVAC.

   Du học Olympiad rất hân hạnh mang đến thông tin du học, học bổng cho các em học sinh tại tất cả các quốc gia tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Chúng tôi cam kết tư vấn thông tin rõ ràng, chi tiết và cụ thể cũng như cung cấp dịch vụ trọn gói cho các em trong suốt quá trình làm hồ sơ cho đến khi du học tại nước sở tại.

   Vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học học bổng Olympiad:

      Địa chỉ: 1237 Hoàng Sa, P5, Tân Bình (cuối ngõ rẽ trái 10m)

      Website: www.olympiad.vn

      Thông tin học bổng các nước, vui lòng xem tại: http://olympiad.vn/hoc-bong/

      Thông tin hoạt động xã hội và cơ hội thực tập các nước, vui lòng xem tại: http://olympiad.vn/hoat-dong-xa-hoi/

      Tel: 028 2229 0066 – 0961 375 966

   

  Đại Học | Sau Đại Học liên quan
  Hotline: 0961375966
  Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay