Đóng
 • vi
 • Về chúng tôi

  Welcome to OLYMPIAD!

  Chúng tôi là ai?

  “OLYMPIAD Education Đồng hành cùng du học sinh” không chỉ là kim chỉ nam cho định hướng phát triển của OLYMPIAD mà còn được xem như là sứ mệnh của công ty khi được sánh vai đồng hành cùng thực hiện giấc mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

  OLYMPIAD Education được bắt nguồn từ cái tên đầu tiên là Q&N Education – được Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM cấp phép vào ngày 31/12/2014 theo quyết định số: 2025/QĐ-GDĐT-TC.

  Q&N Education ra đời là sự ấp ủ rất sớm bởi các thế hệ đàn chị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã thành công trong việc hỗ trợ hồ sơ học bổng du học và thị thực cho nhiều em học sinh theo học tại các quốc gia trên thế giới. Với những hỗ trợ về tài chính và học bổng đạt được tại các quốc gia du học, các bạn đã có thể thực hiện được những ước mơ du học cho bản thân mình, từ đó mở ra những cơ hội quý giá cho bản thân và chuẩn bị nền tảng tốt nhất về kiến thức và trải nghiệm sống cho bản thân. 

  Q&N Education chính thức được đổi tên thành OLYMPIAD Education năm 2017 từ một suy nghĩ trăn trở là sau một chặng đường hình thành và phát triển, Q&N Education nhận thấy cần phải mở rộng hơn nữa các quốc gia mới và các chương trình mới theo hướng học thuật hơn và mang đến cho nhiều hơn nữa các em học sinh tại Việt Nam những chương trình với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính của đại đa số các gia đình Việt Nam. Với đam mê và hoài bão của thêm các cộng sự trẻ đã may mắn có những trải nghiệm du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và kinh nghiệm thực tế để truyền lại cho các thế hệ sau, kết hợp với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc săn học bổng du học cũng như kinh nghiệm tư vấn về mặt thị thực visa và định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm, định cư, hơn hết là từ TÂM – ĐỨC và sự thấu hiểu của những bà mẹ thông thái, OLYMPIAD Education tự tin sẽ trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ du học học bổng tại Việt Nam.

  OLYMPIAD Education không nói đến những điều vĩ đại, chúng tôi chỉ luôn nỗ lực để tìm cái phù hợp nhất cho các em học sinh thông qua sự đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam được tỏa sáng cùng học sinh quốc tế. Rất nhiều các bạn trẻ đã được chúng tôi chắp cánh ước mơ thành công và sẽ tiếp nối trở thành các tư vấn viên đồng hành cùng các thế hệ đàn em sau này. Chúng tôi có mặt tại đây và hỗ trợ các bạn tốt nhất.

  Đến với OLYMPIAD Education, Quý phụ huynh học sinh có thể yên tâm về dịch vụ xuyên suốt, tư vấn trung thực và chi tiết trong tất cả các quy trình hồ sơ cho học sinh.

  Chúng tôi đem đến những gì cho bạn?

  Du học -  Học bổng


  Xem chi tiết

  Du học hè - Tour gia đình


  Xem chi tiết

  Định cư


  Xem chi tiết

  Dịch vụ giám hộ tại nước ngoài


  Xem chi tiết

  Dịch thuật - Hợp pháp hóa lãnh sự  Xem chi tiết

  Vé máy bay - Bảo hiểm du học, du lịch  Xem chi tiết

  Thị thực visa du học, du lịch  Xem chi tiết

  Luyện thi chứng chỉ IELTS-TOEFL, SAT-SSAT, GMAT-GRE   


  Xem Chi Tiết

  Tại sao nên chọn chúng tôi?

  31
  Quốc gia
  10
  Năm kinh nghiệm
  198
  Học viên

  Lời khách hàng

  Chau-ThsPhap
  Bạn Châu - thạc sỹ Pháp

  Em thích các chị tại Olympiad vì các chị rất nhiệt tình chỉ bảo cho em về các mẹo khi đi phỏng vấn học bổng, cách viết essay thế nào cho tốt. Đặc biệt hồ sơ làm rất nhanh nên em đã có nhiều lựa chọn về chương trình em thích.

  2f630075d8db398560ca
  Chú Tâm - Việt kiều

  What to say? I feel it is really good for a Vietnamese company to deliver such a perfect service. I do not really trust in any companies here but yeah, the ladies make me feel secure and everything just go smooth for the visa service. I would recommend Olympiad.

  Hotline: 0961375966
  Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay